Nội thất Luxhome là đơn vị cung cấp giải pháp thiết kế nội thất theo quy trình chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu của chủ đầu tư cho các công trình như nhà ở, biệt thự, khách sạn, nhà hàng, quán café, văn phòng và nhiều hơn nữa. Đội ngũ kiến trúc sư nội thất của chúng tôi đưa ra các giải pháp phù hợp, bao gồm bố trí công năng hợp lý và sự kết hợp hài hòa của chất liệu, màu sắc, ánh sáng, nghệ thuật và công nghệ, phù hợp với điều kiện tự nhiên và môi trường xung quanh. Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra không gian sống thẩm mỹ, công năng và tiện nghi, đáp ứng các tiêu chuẩn cao.

Chúng tôi không chỉ chuyên về thiết kế, mà còn cung cấp các gói dịch vụ bao gồm thiết kế nội thất và sản xuất thi công sản phẩm nội thất theo yêu cầu, tạo ra sự khác biệt độc đáo.

Nội thất Luxhome hoạt động dựa trên 5 giá trị cốt lõi:

  1. Uy tín tạo dựng niềm tin.
  2. Chất lượng làm nền tảng.
  3. Sự khác biệt tạo nên thương hiệu.
  4. Nhân sự là tài sản vô cùng quý giá.
  5. Sự hài lòng và sự tin tưởng của khách hàng là động lực để chúng tôi không ngừng phát triển, luôn đổi mới, sẵn sàng tiếp nhận ý tưởng và sáng kiến mới, cải thiện gout thẩm mỹ để tạo ra những tiêu chuẩn mới, mang đến cho khách hàng và chủ đầu tư sự hài lòng và tin tưởng.

NHỮNG DỰ ÁN THI CÔNG NỘI THẤT ĐƯỢC THỰC HIỆN BỞI NỘI THẤT LUXHOME