5 ƯU ĐIỂM KHI LỰA CHỌN GÓI DỊCH VỤ CHÌA KHÓA TRAO TAY CỦA NỘI THẤT LUXHOME

  1. Sở hữu ngôi nhà hoàn hảo: Với gói dịch vụ chìa khóa trao tay của chúng tôi, tất cả các hạng mục được thực hiện theo một quy trình khép kín từ tư vấn, thiết kế và thi công. Điều này đảm bảo rằng ngôi nhà sau khi bàn giao sẽ là sản phẩm hoàn hảo nhất, đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ và công năng.
  2. Tiết kiệm thời gian: Bằng cách làm việc và giao dịch với một đơn vị nhà thầu/đơn vị xây dựng duy nhất, chủ đầu tư có thể tiết kiệm thời gian. Việc giảm thiểu các khâu trung gian và rút ngắn thời gian làm việc và bàn giao giữa các giai đoạn giúp gia chủ hoàn thành dự án nhanh chóng.
  3. Tiết kiệm chi phí: Sử dụng dịch vụ trọn gói mang lại mức giá tốt hơn so với việc sử dụng dịch vụ riêng lẻ. Chúng tôi luôn cung cấp những ưu đãi đặc biệt cho khách hàng sử dụng gói dịch vụ chìa khóa trao tay. Hơn nữa, chủ đầu tư còn có thể nhận được mức chiết khấu hấp dẫn khi mua vật tư/thiết bị từ các đối tác cung ứng của chúng tôi.
  4. Dễ dàng kiểm soát chất lượng: Với quy trình khép kín và chặt chẽ, bạn có thể dễ dàng theo dõi tiến độ công việc và kiểm soát chất lượng. Việc tránh những hiểu lầm giữa đơn vị thi công và thiết kế giúp công trình hoàn thiện đúng 100% so với thiết kế ban đầu.
  5. Giảm thiểu rủi ro: Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ giảm thiểu rủi ro trong quá trình xây dựng. Chúng tôi là đơn vị uy tín và cam kết đảm bảo chất lượng vật liệu và công trình. Những trường hợp bán thầu, vật tư kém chất